JLL giới thiệu công cụ thực tế ảo (VR360) cho xây dựng và thiết kế bất động sản

Công dụng đầu tiên của dịch vụ VR360 là kết nối khách hàng với các công trình xây dựng của họ trên toàn thế giới

tháng hai 26, 2017

Công ty tư vấn bất động sản JLL đã giới thiệu Dịch vụ VR360, một ứng dụng công nghệ mới cho phép khách hàng theo dõi tiến trình xây dựng các dự án bất động sản của họ từ bất cứ đâu trên thế giới.

Ứng dụng thực tế ảo 360 độ ghi lại toàn cảnh dự án đang xây dựng thông qua một loạt các máy ảnh được đặt ở dự án. Đây gần như là một ứng dụng truy cập được vào cuộc sống thực tế, bằng cách đăng nhập vào ứng dụng, khách hàng có thể tìm hiểu về dự án của họ và có cái nhìn bao quát ở mọi góc cạnh. Thể hiện tính minh bạch ngay từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành dự án, với Dịch vụ VR360, khách hàng có thể theo dõi chặt chẽ tiến trình xây dựng, xác định vấn đề phát sinh, và ghi nhận những rủi ro có thể ảnh hưởng đến thiết kế hay bố trí của dự án.

"Dịch vụ VR360 cho phép khách hàng cập nhật nhanh nhất thông tin dự án của họ bằng cách kết nối các rào cản về địa lý và mang các dự án đến gần hơn với họ. Khách hàng có thể đăng nhập từ máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động và theo dõi khi họ có thời gian," Martin Hinge, Tổng giám đốc, Bộ phận Phát triển dự án, Châu Á – Thái Bình Dương, JLL giải thích.

"Một lợi thế khác mà Dịch vụ VR360 cung cấp là ghi nhận tiến độ xây dựng trần, sàn, tường bao gồm cả hệ thống điện và ống dẫn nước âm tường tại công trình xây dựng. Điều này sẽ làm thay đổi cách thức quản lý các tiện ích trong tương lai của khách hàng cũng như hỗ trợ họ xây dựng kế hoạch sửa chữa tốt hơn ví dụ như tại các trụ điện bổ sung hoặc sửa chữa đường ống nước bị nghẹt."

Là một trong những công ty đầu tiên sử dụng ứng dụng này, công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Châu Á – Thái Bình Dương, đã áp dụng thành công Dịch vụ VR360 trong các dự án gần đây tại Trung Quốc và Singapore, cho phép các bên liên quan theo dõi mỗi giai đoạn phát triển của dự án từ Malaysia, Ấn Độ, Singpore, Việt Nam và Hoa Kỳ. Bằng việc tạo ra một môi trường tương tác cao, nơi các khách hàng là người tiếp xúc đầu tiên, ứng dụng VR360 đóng vai trò thay thế cho các hình ảnh báo cáo thông thường.

"Bước phát triển này đã cho thấy cách mà chúng tôi đem đến sự khác biệt cho khách hàng. Bên cạnh việc kết nối với dự án, Dịch vụ VR360 còn cung cấp không gian giao tiếp trực tuyến để chúng ta có thể giải quyết các vấn đề cùng nhau ngay tại dự án." Ian Chedsey, Giám đốc Phát triển, Châu Á – Thái Bình Dương, JLL chia sẻ. "Công nghệ mới đang ảnh hưởng sâu sắc đến lĩnh vực bất động sản và Dịch vụ VR360 chỉ là một trong những ví dụ cho việc này, là một tập đoàn, chúng tôi đang áp dụng những tư duy đổi mới để giúp khách hàng của chúng tôi tối đa hóa hiệu quả và cải tiến quy trình." 

Dịch vụ VR360 nay đã cung cấp cho khách hàng của JLL tại châu Á – Thái Bình Dương

About JLL


Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi