JLL tự hào là đơn vị Tư vấn Đầu tư bất động sản hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương bảy năm liền

JLL đã được Real Capital Analytics (RCA), cơ quan phân tích khối lượng giao dịch bất động sản trên toàn thế giới, công bố là công ty tư vấn đầu tư bất động sản số một tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm thứ bảy liên tiếp.

tháng ba 14, 2018

VIETNAM, 14 March 2018 – JLL đã được Real Capital Analytics (RCA), cơ quan phân tích khối lượng giao dịch bất động sản trên toàn thế giới, công bố là công ty tư vấn đầu tư bất động sản số một tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm thứ bảy liên tiếp.

Theo RCA, JLL đã đạt được giá trị cao nhất của các giao dịch đầu tư ở Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2017, với tổng giá trị lên đến 26,8 tỷ USD, chiếm 29,8% thị phần trong khu vực. Trong số bảy loại tài sản trong bảng xếp hạng, JLL đứng đầu trong năm hạng mục - văn phòng, bán lẻ, căn hộ, khu đất phát triển và khách sạn.

"Chúng tôi rất tự hào khi được RCA công nhận lần thứ bảy liên tiếp", Stuart Crow, Giám đốc Thị trường vốn Châu Á Thái Bình Dương, JLL cho biết: "Chúng tôi cũng rất vui mừng khi đây là năm đầu tiên JLL có mặt trong lĩnh vực văn phòng – kết quả cho những nỗ lực của các bộ phận trong khu vực. Chúng tôi muốn cảm ơn những khách hàng của JLL, những người đã tin tưởng và đã cho phép chúng tôi đạt được vinh dự này. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với khách hàng để giúp họ đạt được khát vọng."

"Ông nói thêm: "năm 2017 ghi nhận được nhiều thương vụ đình đám tại Châu Á Thái Bình Dương, khiến cho khu vực trở nên đầy hấp dẫn. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy nhu cầu của các nhà đầu tư toàn cầu sẽ tăng lên nên chúng tôi kỳ vọng hoạt động đầu tư năm nay sẽ có những thương vụ đáng kể ".

Mike Batchelor, Giám đốc Điều hành Châu Á, Tập đoàn Khách sạn của JLL, cho biết: "Vị trí đầu bảng này nhấn mạnh cam kết chúng tôi phải mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và tài sản của họ. Một khi thị trường khách sạn của khu vực được mở rộng, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tăng cường các dịch vụ tư vấn đầu tư cho một năm kỷ lục tiếp theo".

About JLL


Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi