Tin tức mới

JLL chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

Ông Paul Fisher đảm nhận vị trí lãnh đạo công ty JLL Việt Nam

tháng mười 14, 2020

Tập đoàn tư vấn bất động sản toàn cầu JLL vừa công bố việc chính thức bổ nhiệm ông Paul Fisher là Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam, trụ sở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Fisher sẽ kế nhiệm ông Stephen Wyatt sau khi ông Wyatt  quyết định chuyển công tác về Vương quốc Anh. Tổng Giám đốc mới sẽ lãnh đạo công ty về các mảng dịch vụ cốt lõi là cho thuê, đại diện khách thuê, quản lý tài sản bất động sản, phát triển dự án, tư vấn và nghiên cứu, định giá và thị trường vốn đầu tư.

Sự thay đổi ở chiếc ghế lãnh đạo là nỗ lực của JLL để liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Chris Fossick, Giám đốc điều hành JLL Singapore & Đông Nam Á cho biết: “Việt Nam tiếp tục là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng của chúng tôi ở Đông Nam Á và việc bổ nhiệm một chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm như Paul là một phần trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi để củng cố đội ngũ lãnh đạo ở JLL. Tôi tin rằng Paul sẽ giúp đưa JLL Việt Nam lên một tầm cao mới và tiếp tục cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng trên toàn khu vực.”

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ông Paul từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng khắp Châu Âu và Châu Á trong lĩnh vực cho thuê, đại diện khách thuê và thị trường vốn. Kể từ khi gia nhập JLL vào năm 2016 với vai trò Giám đốc cấp cao mảng Đại diện khách thuê, ông đã hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng và tham gia tư vấn một số những thương vụ quan trọng nhất tại thị trường Hồng Kông. Ông cũng đảm nhận vai trò lãnh đạo PropTech và làm việc trong Ủy ban bất động sản Britcham.

Ông Fisher chia sẻ về vai trò mới ở JLL Việt Nam: "Đây chắc chắn là thời điểm tuyệt vời để đảm nhận vai trò này trong lúc thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày càng trở thành trọng tâm đối với các khách hàng toàn cầu của JLL. Tôi rất mong đợi được làm việc với các đội ngũ quản lý địa phương để thúc đẩy tăng trưởng và mở rộng hoạt động kinh doanh, đồng thời tiếp tục cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất cho khách hàng của JLL”.

Trước khi gia nhập JLL, ông Fisher là Giám đốc mảng Đại diện khách thuê tại DTZ ở Hồng Kông, trước đó ông đã giữ các chức vụ khác tại London và Frankfurt. Ông tốt nghiệp cử nhân hạng nhất (Hons) về Quản lý và Đầu tư Bất động sản.

Nghiên cứu thị trường, Thẩm định giá, Quản lý và Phát triển dự án, Thị trường vốn đầu tư, Văn phòng, Bán lẻ, Khu công nghiệp, Khách sạn, Tài sản thay thế


Giới thiệu chung về JLL

JLL (tên niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ: JLL) là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng, phát triển và định hình lại thị trường bất động sản, tạo ra nhiều cơ hội giá trị và môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên đạt được khát vọng của họ. Với bề dày kinh nghiệm, tham vọng của chúng tôi là xây dựng một tương lai tốt đẹp cho khách hàng, cư dân và cộng đồng. Hiện nay, JLL tự hào là một trong những công ty nằm trong top 500 Fortune với doanh thu hàng năm đạt 18 tỷ USD, hơn 300 văn phòng hoạt động tại hơn 80 quốc gia và 93.000 nhân viên trên toàn cầu tính đến ngày 30 tháng 06 năm 2020. JLL là thương hiệu đã đăng ký của tập đoàn đa quốc gia Jones Lang LaSalle. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.jll.com.