JLL nhận giải Đơn vị Thẩm định giá tốt nhất Việt Nam 2018 từ Euromoney

​JLL Việt Nam được vinh danh là Đơn vị Thẩm định giá bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2018 từ tạp chí Euromoney.

tháng chín 21, 2018

JLL Việt Nam được vinh danh là Đơn vị Thẩm định giá bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2018 từ tạp chí Euromoney. Hằng năm, Euromoney tiến hành cuộc khảo sát dành riêng cho các đơn vị tư vấn bất động sản, các nhà phát triển, các nhà quản lý đầu tư, các công ty và các ngân hàng trên khắp thế giới cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất.

Chia sẻ về giải thưởng, Tổng giám đốc JLL Việt Nam, ông Stephen Wyatt cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn bởi khách hàng. Giải thưởng này không chỉ khẳng định sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao của đội ngũ JLL Việt Nam, mà còn thể hiện được hành trình tiến tới khát vọng của chúng tôi đang trên đúng tuyến đường."

Những giải thưởng này sẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi mang lại giá trị tuyệt vời hơn cho khách hàng và các doanh nghiệp. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, JLL vinh dự nhận được 15 giải thưởng cho nhiều hạng mục khác của Euromoney.

Đây là cuộc khảo sát bất động sản lần thứ 14 được thực hiện bởi tạp chí tài chính quốc tế Euromoney, được công nhận bởi các nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và dịch vụ bất động sản.