JLL thăng hạng liên tục trong Top 500 Fortune

JLL (NYSE: JLL) đã công bố cho đến ngày hôm nay công ty đã tăng 35 điểm lên vị trí 356 trong danh sách Fortune 500 danh tiếng

tháng năm 23, 2018

CHICAGO, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2018 - JLL (NYSE: JLL) đã công bố cho đến ngày hôm nay công ty đã tăng 35 điểm lên vị trí 356 trong danh sách Fortune 500 danh tiếng, xếp hạng 500 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ đánh giá theo tổng doanh thu trong thời kỳ hạch toán, báo cáo của doanh nghiệp. Động thái này khiến cho JLL nằm trong số các công ty có hoạt động tăng mạnh nhất. Tổng doanh thu hàng năm của JLL đạt mức cao kỷ lục 7,9 tỷ USD trong năm 2017 (hoặc 14,5 tỷ USD được tính lại tương ứng với việc chấp nhận ASC 606 *, chưa được kiểm toán và sẽ được kiểm tra sau khi danh sách được xếp hạng).

Christian Ulbrich, Giám đốc điều hành JLL, cho biết: "Sự cam kết không ngừng đối với tinh thần đồng đội và dịch vụ khách hàng tuyệt vời được thể hiện bởi 83.500 nhân viên trên khắp thế giới, được hỗ trợ bởi các khoản đầu tư đáng kể vào công nghệ và dữ liệu mới tốt nhất. "Chúng tôi tự hào khi nhận được kết quả này trên Fortune 500 và sẽ tiếp tục theo đuổi chiển lược của tương lai để thúc đẩy tăng trưởng trong thập kỷ tới."

JLL tiếp tục được công nhận về hiệu quả, đạo đức và cam kết khi trở thành điểm đến của nhân tài. JLL có mặt trong danh sách những Công ty được Ngưỡng mộ nhất năm 2018 của Fortune, Công ty Kinh Doanh Đạo Đức nhất Toàn cầu của Ethisphere 11 năm liên tiếp và là một trong những Công ty Hàng đầu 2018 do LinkedIn bình chọn.

Để biết thêm tin tức, nghiên cứu và thông tin từ JLL, vui lòng truy cập: www.jll.com.

* JLL đã áp dụng Tiêu chuẩn Kế toán hóa Chủ đề 606, Doanh thu từ các hợp đồng với khách hàng ("ASC 606"), một tiêu chuẩn kế toán GAAP mới của Hoa Kỳ, trong quý đầu tiên của năm 2018. Theo ASC 606, JLL nhìn lại kết quả cả năm 2017 của công ty để so sánh. Kể từ khi phát hành thông cáo này, kết quả cả năm 2017 không được kiểm tra.