Những tòa nhà chọc trời đang đổi mới đường chân trời thành phố trong năm 2018

Vào đầu năm 2018, Real Views tổng kết một số tòa nhà cao tầng ra mắt trong năm nay và tìm ra những đặc điểm nổi bật của nó.

tháng ba 08, 2018

 

 

 

​​​​​​​​VIETNAM, 7 March 2018 – Hàng năm, các tòa nhà mới sẽ biến đổi cảnh quan đô thị của thành phố, bằng việc tăng chiều cao chọc trời, áp dụng công nghệ hoặc vật liệu mới để đạt được các thiết kế độc đáo​, hoặc xem xét lại cách chúng ta sử dụng không gian và cấu trúc trong các thành phố đang ngày càng phát triển.

Vào đầu năm 2018, Real Views tổng kết một số tòa nhà cao tầng ra mắt trong năm nay và tìm ra những đặc điểm nổi bật của nó.

About JLL


JLL (tên niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ: JLL) là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng, phát triển và định hình lại thị trường bất động sản, tạo ra nhiều cơ hội giá trị và môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên đạt được khát vọng của họ. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ xây dựng một tương lai tốt đẹp cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng. Hiện nay, JLL tự hào là một trong những công ty nằm trong top 500 Fortune với doanh thu hàng năm đạt 16,3 tỷ USD, văn phòng hoạt động tại 80 quốc gia với hơn 91.000 nhân viên trên toàn cầu tính đến ngày 31 tháng 03 năm 2019. JLL là thương hiệu đã đăng ký của tập đoàn đa quốc gia Jones Lang LaSalle. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập jll.com.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi