Tập đoàn IMG khởi công xây dựng dự án IMG Airlines Building tại Tp. Hồ Chí Minh

JLL được chỉ định là đơn vị phân phối độc quyền cho tòa nhà IMG Airlines Building

tháng ba 23, 2017

Tp. Hồ Chí Minh, 24/03/2017 – Tại công trình số 371 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, sáng ngày 23 tháng 3 năm 2017, tập đoàn IMG đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình IMG Airlines Building với sự tham gia của hơn 200 khách mời gồm Lãnh đạo một số Sở ban ngành Thành phố, UBND Quận,  cơ quan chủ quản, các đối tác Thương mại, cơ quan thông tấn báo đài và khách hàng của dự án. 

Tập đoàn IMG gồm nhiều công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực dịch vụ pháp lý, tài chính, đầu tư, định cư – di trú, truyền thông, hàng không, năng lượng, … . Dự án IMG Airlines Building là một phần trong kế hoạch phát triển bền vững của tập đoàn IMG, thành viên trực tiếp triển khai IMG Logistics sẽ tiên phong cung ứng chuỗi logistics hoàn thiện, đồng bộ, hiện đại và khép kín. Dự án được đặt tại vị trí giao điểm đại lộ Phạm Văn Đồng và sân bay Tân Sơn Nhất, chỉ mất 20 phút để vào khu vực trung tâm; với tổng diện tích sàn 30.000 mét vuông cao 12 tầng, được thiết kế với mặt bằng sàn mở, hệ thống máy lạnh trung tâm và chất lượng quản lý tiêu chuẩn quốc tế, IMG Airlines Building sẽ cung cấp các dịch vụ trọn gói từ mặt bằng văn phòng, kèm theo dịch vụ chức năng cho các công ty, đơn vị ngành nghề logistics, vận tải hàng hóa hàng không - hàng hải, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cho ngành nghề logistics, vận tải hàng hóa hàng không – hàng hải, cũng như thay đổi vị thế kinh doanh, dịch vụ khu vực xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất. Dự án được dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý III năm 2018.

Trong buổi lễ khởi công, IMG và JLL đã cùng nhau ký kết thỏa thuận bổ nhiệm JLL là đơn vị phân phối độc quyền cho dự án IMG Airlines Building, và là cầu nối các công ty đa quốc gia cũng như các đơn vị trong lĩnh vực ngành nghề logisctis.

​Luật sư Nguyễn Thị Thu Hiền, Chủ tịch Tập đoàn IMG chia sẻ: "IMG Airlines Building được thiết kế dựa trên mong muốn và chủ trương: ứng dụng công nghệ xanh, thân thiện với môi trường và sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho công trình. Chúng tôi hi vọng rằng khách hàng của chúng tôi sẽ chia sẻ nguyện vọng và đóng góp để cùng xây dựng một cộng đồng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiên với môi trường tại đây. Sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi quyết định lựa chọn Công ty TNHH JLL Việt Nam để phân phối độc quyền các dịch vụ của dự án, vì chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ giàu kinh nghiệm và khả năng cung cấp dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cho cả người thuê và khách tham quan."

Ông Stephen Wyatt, Tổng Giám đốc của JLL Việt Nam cho biết: "JLL rất tự hào khi được IMG chỉ định là đơn vị phân phối độc quyền các dịch vụ và quản lý dự án IMG Airlines Building. Hiện nay, tỷ lệ lấp đầy diện tích thuê văn phòng tại thành phố đã đạt kỷ lục với mức 95%. Do đó, các doanh nghiệp và khách thuê vẫn đang tìm kiếm các dự án văn phòng có chất lượng tốt và chuyên ngành như IMG Airlines Building. Chúng tôi luôn hỗ trợ và cam kết mở rộng tiềm năng của tòa nhà này cho khách hàng để có thể nhanh chóng đạt được tỉ lệ thuê cao trong khoảng thời gian ngắn".

About JLL


Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi