Tập đoàn Tư vấn Dịch vụ Khách sạn JLL mở rộng văn phòng tại Việt Nam

Mới đây, Bộ phận Khách sạn của JLL vừa công bố mở rộng văn phòng Tp. Hồ Chí Minh và chính thức bổ nhiệm bà Tô Ngọc Hạnh vào vị trí Quản lý bộ phận Tư vấn chiến lược và Quản lý tài sản Khách sạn với mục tiêu phát triển dịch vụ tư vấn tại Việt Nam.

tháng chín 24, 2018

VIETNAM, 24 September 2018 – Mới đây, Bộ phận Khách sạn của JLL vừa công bố mở rộng văn phòng Tp. Hồ Chí Minh và chính thức bổ nhiệm bà Tô Ngọc Hạnh vào vị trí Quản lý bộ phận Tư vấn chiến lược và Quản lý tài sản Khách sạn với mục tiêu phát triển dịch vụ tư vấn tại Việt Nam.


Bà Hạnh có 5 năm kinh nghiệm ở thị trường bất động sản và khách sạn, giữ nhiều vị trí tại các tập đoàn đa quốc gia về tư vấn bất động sản. Bà Hạnh sẽ phụ trách phát triển dịch vụ tư vấn bao gồm nghiên cứu thị trường, định giá, quản lý tài sản và lựa chọn nhà điều hành cho các dự án khách sạn và nghỉ dưỡng tại Việt Nam.


Ông Mike Batchelor, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Tư vấn dịch vụ Khách sạn khu vực Châu Á của JLL cho biết: "Tôi rất vui mừng cho sự gia nhập của thành viên mới với kỹ năng toàn diện vào bộ phận tư vấn dịch vụ khách sạn tại Việt Nam. Đồng bộ với chiến lược phát triển dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các chủ đầu tư và và chủ sở hữu khách sạn gia tăng giá trị tài sản thông qua dịch vụ toàn diện của chúng tôi bao gồm định giá, môi giới, quản lý tài sản và tư vấn."


​Trước bà Hạnh, bà Võ Quốc Phương Trang được bổ nhiệm vị trí Trưởng bộ phận Tư vấn Đầu tư Khách sạn vào tháng 4 năm 2017. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, bà Trang đã phát triển thành công dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam trong giai đoạn đỉnh điểm về nhu cầu đầu tư khách sạn của cả nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư quốc tế. 

Ông Adam Bury, Giám đốc cấp cao bộ phận Tư vấn đầu tư Khách sạn tại JLL cho rằng: "Việt Nam là một thị trường tăng trưởng chiến lược quan trọng đóng góp vào sự thành công chung của chúng tôi, do đó chúng tôi nhận thấy sự cần thiết để mở rộng cung cấp dịch vụ tại thị trường này. Thành công gần đây của giao dịch chuyển nhượng 2 khách sạn hàng đầu tại Campuchia là Raffles Hotel Le Royal Phnom Penh và Raffles Grand Hotel d'Angkor Siem Reap của Tập đoàn Lodgis Hospitality khẳng định thêm niềm tin của chúng tôi về tiềm năng phát triển du lịch và kinh tế của Khu vực Đông Nam Á mà Việt Nam là tâm điểm cho sự tăng trưởng này cũng như là tâm điểm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài".

About JLL


Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi