VinaCapital và VinaLiving chỉ định JLL là đơn vị quản lý Khu biệt thự ven sông Nine South Estate Nhà Bè

JLL sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ Quản lý bất động sản và tài sản cho khu biệt thự ven sông Nine South Estates.

tháng mười một 14, 2017

 

 

 

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

​​​​​ 

​VIETNAM, 14 November 2017 – JLL rất vui mừng công bố về Lễ ký kết cùng Tập đoàn VinaCapital và VinaLiving đã diễn ra thành công vào ngày 14/11/2017 tại Nhà Bè, theo đó, JLL sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ Quản lý bất động sản và tài sản cho khu biệt thự ven sông Nine South Estates.

Tọa lạc tại huyện Nhà Bè, Nine South Estates chỉ cách trung tâm thành phố 9km và chỉ 2km để tiếp cận các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế xung quanh. Nine South Estates gồm có 381 căn biệt thự ven sông và biệt thự vườn, nằm trong một khu dân cư khép kín với đầy đủ tiện nghi hiện đại, dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 4 / 2017. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ mang lại những tiện ích tuyệt vời của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như hồ bơi, trung tâm thể hình, khu vực cộng đồng và các cửa hàng ẩm thực khác nhau.

Ông Micheal Gammel, Phó Tổng Giám đốc VinaCapital chia sẻ "Nine South Estates là khu biệt thự được phát triển rất đặc biệt và chúng tôi mong muốn cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong một môi trường an toàn và thoải mái, vì vậy, chúng tôi đã quyết định bổ nhiệm JLL là đơn vị quản lý cho Nine South Estates."

"JLL là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong linh vực quản lý bất động sản, chúng tôi tin rằng JLL sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà khu biệt thự mong muốn. Hơn nữa, với sức mạnh thương hiệu của một tập đoàn quốc tế, JLL sẽ mang lại những điều khác biệt và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho cư dân của chúng tôi", ông Micheal cho biết thêm.

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc tại Việt Nam của JLL cho biết "Chúng tôi rất vui mừng khi đã thực hiện việc kí kết hôm nay. Không chỉ là nhà, Nine South Estates còn mang đến một lối sống có đẳng cấp quốc tế trong một cộng đồng văn minh".

About JLL


JLL (tên niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ: JLL) là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng, phát triển và định hình lại thị trường bất động sản, tạo ra nhiều cơ hội giá trị và môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên đạt được khát vọng của họ. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ xây dựng một tương lai tốt đẹp cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng. Hiện nay, JLL tự hào là một trong những công ty nằm trong top 500 Fortune với doanh thu hàng năm đạt 16,3 tỷ USD, văn phòng hoạt động tại 80 quốc gia với hơn 91.000 nhân viên trên toàn cầu tính đến ngày 31 tháng 03 năm 2019. JLL là thương hiệu đã đăng ký của tập đoàn đa quốc gia Jones Lang LaSalle. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập jll.com.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi