Tin tức mới

Chuyến đi từ thiện của JLL Vietnam: Hành trình Nhịp đập Trái tim

Một buổi sang đầy niềm vui và những khoảnh khắc quý báu cùng đại gia đình JLL!

tháng mười 23, 2019

TPHCM, ngày 23 Tháng Mười, 2019 - Vào ngày 19 tháng 10 năm 2019, toàn thể nhân viên JLL Vietnam và các thành viên gia đình bắt đầu một chuyến đi thiện nguyện Cần Giờ để thăm trường Chuyên biệt Cần Thạnh và các gia đình xung quanh. Chuyến đi là một phần của chiến dịch từ thiện thường niên do JLL Việt Nam tổ chức, lần này phối hợp với Ủy ban Nhân dân của Cần Giờ, nhằm giúp đỡ học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Cần Thạnh, Cần Giờ.

Trong tuần đầu tiên, chiến dịch đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ các thành viên JLL ở văn phòng chính cũng như các văn phòng JLL khác trên khắp thành phố. Ngoài các khoản tài trợ tư nhân và quyên góp tiền từ các đồng nghiệp của chúng tôi, mỗi ngày đều có nhiều túi giấy chứa đầy sách tô màu, truyện tranh và vở viết được gửi đến văn phòng chính bởi các nhà quyên góp nhỏ tuổi.

Kết thúc quá trình quyên góp, ban tổ chức đã có thể chuẩn bị 200 phần quà tặng cho các học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với 5 bộ máy tính cho trường Chuyên biệt Cần Thạnh. JLL HeartBeat 2019 là chiến dịch từ thiện hàng năm do JLL Việt Nam tổ chức, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc Xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn.


Giới thiệu chung về JLL

JLL (tên niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ: JLL) là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng, phát triển và định hình lại thị trường bất động sản, tạo ra nhiều cơ hội giá trị và môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên đạt được khát vọng của họ. Với bề dày kinh nghiệm, tham vọng của chúng tôi là xây dựng một tương lai tốt đẹp cho khách hàng, cư dân và cộng đồng. Hiện nay, JLL tự hào là một trong những công ty nằm trong top 500 Fortune với doanh thu hàng năm đạt 16,3 tỷ USD, hơn 300 văn phòng hoạt động tại hơn 80 quốc gia và 90.000 nhân viên trên toàn cầu tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018. JLL là thương hiệu đã đăng ký của tập đoàn đa quốc gia Jones Lang LaSalle. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập jll.com.