Nghiên Cứu

Chỉ số Minh bạch Bất động sản Toàn cầu 2020

Minh bạch, Số hóa, Giảm khí thải

tháng bảy 07, 2020
Quốc gia nào cung cấp môi trường kinh doanh minh bạch nhất cho các nhà đầu tư, phát triển bất động sản và các doanh nghiệp?

Tìm hiểu những quốc gia cải tiến vượt bậc trong năm nay, tìm hiểu về các thị trường minh bạch nhất trên thế giới và các động lực chính thúc đẩy tiến độ minh bạch bất động sản trên toàn cầu.

Bảng xếp hạng Minh bạch của JLL là hướng dẫn cần thiết cho các công ty hoạt động tại thị trường nước ngoài và là tiêu chuẩn duy nhất về tính minh bạch của thị trường bất động sản, chỉ số này xếp hạng 99 quốc gia và vùng lãnh thổ và 163 thành phố trên toàn cầu. Chỉ số đánh giá tính minh bạch của thị trường bất động sản dựa trên hơn 200 chỉ số riêng lẻ liên quan đến: hiệu quả đầu tư, các nguyên tắc cơ bản của thị trường, quản trị các phương tiện niêm yết, môi trường pháp lý và quy định, quy trình giao dịch và tính bền vững.

Trong năm nay, nhờ sự phát triển của hai đô thị Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam liên tục thăng hạng trong hai năm qua và được xếp hạng 56 trên toàn cầu, bước vào nhóm các nước ‘bán minh bạch’ lần đầu tiên sau một thập kỷ.

Để tìm hiểu thêm về Tính minh bạch của Thị trường Bất động sản Toàn cầu, để xem bảng xếp hạng toàn cầu và khám phá tính minh bạch của thị trường theo quốc gia với các hình ảnh hóa dữ liệu mới của JLL, hãy truy cập trang web chuyên dụng tại đây.

Điền vào biểu mẫu bên dưới để tải xuống báo cáo

Điền thông tin để tải báo cáo

There was an error submitting the form. Please try again. 

PRIVACY NOTICE

Jones Lang LaSalle (JLL), together with its subsidiaries and affiliates, is a leading global provider of real estate and investment management services. We take our responsibility to protect the personal information provided to us seriously.

Generally the personal information we collect from you are for the purposes of dealing with your enquiry.

We endeavor to keep your personal information secure with appropriate level of security and keep for as long as we need it for legitimate business or legal reasons. We will then delete it safely and securely. For more information about how JLL processes your personal data, please view our privacy statement.