Nghiên Cứu

Hải Dương
Hợp Tác Hiệu Quả - Phát Triển Bền Vững

Kiến tạo chuỗi cung ứng lên tầm cao mới

tháng tám 20, 2021

Sau hai ấn phẩm về ‘Hải Phòng’ và ‘Quảng Ninh’, nghiên cứu mới nhất này của JLL sẽ tập trung vào Hải Dương, là điểm trung chuyển quyết định mạng lưới logistics ở miền Bắc và còn sở hữu quỹ đất dồi dào và nguồn lao động chất lượng cao. Trong những năm gần đây, cùng với quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập sâu rộng của đất nước, Tỉnh Hải Dương cũng đã chú trọng đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp, và tăng cường các chinh sách thu hút đầu tư nước ngoài.

Chính quyền tỉnh Hải Dương đã đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 là tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, chuyển đổi mô hình phát triển theo hướng tăng trưởng xanh, chuyển đổi số, trong đó công nghiệp công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ là một trong những trụ cột chính, nhằm phát huy tối đa thế mạnh vị trí chiến lược trong chuỗi cung ứng liên vùng.

Qua tài liệu xúc tiến đầu tư này, chúng tôi mong muốn cung cấp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước một cái nhìn khái quát tiềm năng về phát triển công nghiệp và logistics của tỉnh Hải Dương, cũng như những thông tin hữu ích về quy trình và chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh.

Bạn đang tải bản Tiếng Việt, báo cáo còn phát hành ở các ngôn ngữ sau: 

Điền thông tin để tải báo cáo

There was an error submitting the form. Please try again. 

PRIVACY NOTICE

Jones Lang LaSalle (JLL), together with its subsidiaries and affiliates, is a leading global provider of real estate and investment management services. We take our responsibility to protect the personal information provided to us seriously.

Generally the personal information we collect from you are for the purposes of dealing with your enquiry.

We endeavor to keep your personal information secure with appropriate level of security and keep for as long as we need it for legitimate business or legal reasons. We will then delete it safely and securely. For more information about how JLL processes your personal data, please view our privacy statement.