Nghiên Cứu

Tổng quan Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam Q4.20

Thông tin mới nhất về thị trường bất động sản và tác động của đại dịch đến doanh nghiệp.

tháng một 21, 2021

GDP Q4.20 ước tính tăng 4,48% so với cùng kỳ năm trước, là mức tăng thấp nhất của Q4 trong giai đoạn 2011-20. Dịch Covid-19 được kiểm soát chặt chẽ, nền kinh tế từng bước hoạt động lại bình thường, hiệp định thương mại tự do Việt Nam và EU có hiệu lực từ ngày 01/8/2020 đã tạo động lực cho nền kinh tế tăng trưởng trong Q4.20.

GDP năm 2020 tăng 2,91%, tuy là mức tăng thấp nhất của các năm trong giai đoạn 2011-20 nhưng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mức tăng trưởng này được coi là thành công lớn của Việt Nam, đặt đất nước lên vị trí một trong những quốc gia tăng trưởng tốt nhất thế giới năm nay. Trong mức tăng trưởng chung, khu vực công nghiệp và xây dựng tăng trưởng cao nhất với 3,98%, tiếp theo là khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản, với 2,68%. Khu vực dịch vụ tăng thấp nhất, với 2,34%, đây cũng là mức tăng thấp nhất của khu vực trong giai đoạn 2011-20 do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động thương mại, dịch vụ. 

Điền thông tin để tải báo cáo

There was an error submitting the form. Please try again. 

PRIVACY NOTICE

Jones Lang LaSalle (JLL), together with its subsidiaries and affiliates, is a leading global provider of real estate and investment management services. We take our responsibility to protect the personal information provided to us seriously.

Generally the personal information we collect from you are for the purposes of dealing with your enquiry.

We endeavor to keep your personal information secure with appropriate level of security and keep for as long as we need it for legitimate business or legal reasons. We will then delete it safely and securely. For more information about how JLL processes your personal data, please view our privacy statement.