Trang Le

Ở tuổi 30, Trang Lê từng được đề cử lên vị trí quản lý ở công ty trước. Nhưng Trang không hài lòng với sự ổn định này cho đến khi nhận được cơ hội trở thành Trưởng bộ phậnTư vấn và Nghiên cứu Thị trường tại JLL Việt Nam.

 

 

 

 

“Tôi có khát vọng học hỏi những điều mới, luôn mong có thể xây dựng một đội ngũ có chung mục tiêu và niềm yêu thích công việc như tôi. Điều mà tôi chưa thể thực hiện được trong lúc đó, và mong muốn phát triển đã đẩy tôi ra khỏi vùng an toàn để tiến về phía trước . Và “phía trước” mang tên là JLL.”

Trưởng thành là đau đớn. Nhưng không có gì đau đớn như bị mắc kẹt và bỏ lại phía sau. Và Trang Lê học được điều đó sau nhiều chông gai.

“Có rất nhiều thay đổi xảy ra trong vài tháng đầu. Tôi liên tục kiệt sức và liên tục tự nghi ngờ mình. Mọi người cứ đến và đi, và tôi đã phải làm việc thêm giờ mà không có ngày nghỉ để duy trì hiệu suất của nhóm mặc cho sự thay đổi nhân sự liên tục.”

Sự chăm chỉ đã được đền đáp khi phòng Nghiên cứu thị trường giành được hai dự án đáng chú ý. Năm đầu tiên của Trang Lê tại JLL khép lại với doanh thu gấp đôi và danh tiếng tăng cao trong ngành.

“Nếu tôi có một từ để mô tả hành trình của mình với JLL cho đến nay, thì đó sẽ là “quả ngọt”. Tôi đã trưởng thành cả về chuyên môn lẫn năng lực cá nhân trong ba năm qua. Sẽ luôn có những thử thách phía trước, và tôi tự tin nói rằng tôi đã sẵn sàng và được trang bị để đáp ứng. Khát vọng thăng tiến của tôi không ngừng tăng lên mỗi ngày và tôi rất vui vì hành trình của tôi với JLL trong ba năm qua đầy những cơ hội và thành tựu.”

Bạn muốn tìm hiểu thêm?
Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi