JLL Việt Nam là đơn vị quản lý và cho thuê độc quyền M Tower

M Tower là tòa nhà Hạng A mới nhất tại thủ đô Yangon, Myanmar

tháng bảy 07, 2019

VIETNAM, 7 July 2019 – JLL Việt Nam vừa được chọn là Đơn vị Quản lý và Cho thuê độc quyền toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho M Tower - tòa tháp văn phòng hạng A mới nhất ở giữa lòng thành phố Yangon, Myanmar. Dự án đang được phát triển bởi tập đoàn Mottama và dự kiến ​​sẽ chính thức mở cửa vào năm 2020. 

Nằm trên con đường Pyay tại ngã ba Hledan, dọc theo trục chính của thủ đô thương mại Yangon, M Tower với chiều cao 26 tầng sẽ cung cấp khoảng 33.000 mét vuông sàn văn phòng cho thị trường Myanmar. Kiến trúc tòa nhà mang hơi thở hiện đại với trần nhà cao, không gian sàn thông suốt cùng lớp tường kính kép trải dài theo chiều cao tầng, mang đến một tầm nhìn bao quát ôm trọn cảnh quan thành phố.

Là tòa nhà văn phòng thông minh đầu tiên ở Yangon, M Tower đang dẫn đầu thị trường không gian thương mại Myanmar với việc áp dụng công nghệ cao làm giải pháp cho vấn đề hiện tại. Tòa nhà được trang bị hệ thống quản lý có khả năng tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng, qua đó nâng cao sự tiện nghi và năng suất văn phòng cho khách thuê.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với M Tower, một tòa nhà mang tính biểu tượng trên đường chân trời Yangon”, ông Stephen Wyatt, Tổng Giám đốc JLL Việt Nam chia sẻ. “Chúng tôi hy vọng rằng dự án sẽ tận hưởng nhu cầu mạnh mẽ từ cả các công ty trong nước lẫn quốc tế đang tìm kiếm một địa chỉ mới tại thành phố này.”

Giới thiệu chung về JLL

JLL (tên niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ: JLL) là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng, phát triển và định hình lại thị trường bất động sản, tạo ra nhiều cơ hội giá trị và môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên đạt được khát vọng của họ. Với bề dày kinh nghiệm, tham vọng của chúng tôi là xây dựng một tương lai tốt đẹp cho khách hàng, cư dân và cộng đồng. Hiện nay, JLL tự hào là một trong những công ty nằm trong top 500 Fortune với doanh thu hàng năm đạt 16,3 tỷ USD, hơn 300 văn phòng hoạt động tại hơn 80 quốc gia và 90.000 nhân viên trên toàn cầu tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018. JLL là thương hiệu đã đăng ký của tập đoàn đa quốc gia Jones Lang LaSalle. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập jll.com.