Nghiên Cứu

Báo cáo Chỉ số Tăng trưởng Thành phố năm 2017

Chỉ số tăng trưởng CMI được thực hiện nghiên cứu trên 134 thành phố và được lựa chọn dựa trên các chỉ số quan trọng về dân số, GDP, sự hiện diện các trụ sở công ty, mạng lưới kết nối, hoạt động đầu tư bất động sản và nguồn cung bất động sản thương mại. Mỗi thành phố đều được xác dịnh rõ khu vực đô thị như đã trình bày bởi các cơ quan thống kê quốc gia hoặc các tổ chức quốc tế.

Khu vực Châu Á Thái Bình Dương có chỉ số CMI năm 2017 chiếm giữ hơn một nửa trong top 30 thành phố và là những thị trường Bất động sản năng động nhất thế giới, sự gia tăng của các thành phố trong khu vực với các trung tâm thương mại lớn và sự đổi mới. ​Hai trung tâm thương mại lớn của Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh (xếp thứ 2) và Hà Nội (xếp thứ 8) đang phát triển rất nhanh và hiện được liệt kê trong top 10. ​

Công nghệ và sự đổi mới tiếp tục là động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng các thành phố trong top 30.

Điền thông tin để tải báo cáo

There was an error submitting the form. Please try again. 

PRIVACY NOTICE

Jones Lang LaSalle (JLL), together with its subsidiaries and affiliates, is a leading global provider of real estate and investment management services. We take our responsibility to protect the personal information provided to us seriously.

Generally the personal information we collect from you are for the purposes of dealing with your enquiry.

We endeavor to keep your personal information secure with appropriate level of security and keep for as long as we need it for legitimate business or legal reasons. We will then delete it safely and securely. For more information about how JLL processes your personal data, please view our privacy statement.