Nghiên Cứu

Lĩnh vực công nghệ đang thay đổi cảnh quan văn phòng tại Đông Nam Á

JLL tự hào là đối tác của Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN 2018 sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 9, và đoàn đại biểu toàn khu vực của chúng tôi đang hỗ trợ cho sự kiện quan trọng này. Cùng với sự kiện này, chúng tôi đã phát hành một bài nghiên cứu nhấn mạnh cách các công ty công nghệ đang thay đổi cảnh quan văn phòng tại Đông Nam Á. Việt Nam hiện đang trải qua một làn sóng mới của các công ty công nghệco-working, những lĩnh vực đang tạo ra những cơ hội mới cho ngành bất động sản tại Việt Nam. JLL hiện đang đi đầu trong sự đổi mới và tham vọng của chúng tôi là dẫn đầu thị trường về công nghệ và dữ liệu trong ngành bất động sản trong 5 năm tiếp theo. 

Điền thông tin để tải báo cáo

There was an error submitting the form. Please try again. 

PRIVACY NOTICE

Jones Lang LaSalle (JLL), together with its subsidiaries and affiliates, is a leading global provider of real estate and investment management services. We take our responsibility to protect the personal information provided to us seriously.

Generally the personal information we collect from you are for the purposes of dealing with your enquiry.

We endeavor to keep your personal information secure with appropriate level of security and keep for as long as we need it for legitimate business or legal reasons. We will then delete it safely and securely. For more information about how JLL processes your personal data, please view our privacy statement.