Nâng cấp

Thay đổi để tìm kiếm không gian tốt hơn, trải nghiệm tốt hơn và môi trường tốt hơn.

Chúng tôi có thể giúp
gì cho bạn?

Tìm hiểu những cách chúng tôi giúp khách hàng tìm thấy không gian hoàn hảo cho doanh nghiệp của họ.
Trải nghiệm con người

Cung cấp trải nghiệm phù hợp cho nhân viên và khách truy cập để đạt năng suất và sự tương tác tối đa. Không chỉ là dịch vụ lễ tân và hướng dẫn khách, mà còn là các chương trình chăm sóc sức khỏe, an toàn và môi trường bền vững.

Chiến lược nơi làm việc

Tạo tầm nhìn cho nơi làm việc của bạn, thúc đẩy sự đổi mới và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Thiết kế không gian linh hoạt, hấp dẫn và phản ánh văn hóa doanh nghiệp; phù hợp với nhu cầu của nhân viên đồng thời giúp thu hút và giữ chân nhân tài hàng đầu.

Kế hoạch chiếm dụng

Theo dõi, đo lường và phân tích cách mọi người sử dụng không gian để đảm bảo danh mục đầu tư của bạn phù hợp với xu hướng tương lai. Tìm hiểu làm thế nào các chương trình di động và chỗ ngồi không cố định có thể giảm chi phí thuê phòng, giúp nhân viên linh hoạt và hợp tác thúc đẩy.

Thiết kế & trang trí phù hợp

Tạo không gian lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo rằng mọi yếu tố của thiết kế, xây dựng và di chuyển được quản lý chặt chẽ để đưa tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Dịch vụ bền vững

Thực hiện các chiến lược giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành. Đối với các dự án mới hoặc được cải tạo, chúng tôi thiết kế tòa nhà hoặ ckhông gian đạt tiêu chuẩn chứng nhận bền vững.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi

Hỏi JLL
về việc tìm không gian

Tìm không gian hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, một nơi hỗ trợ nhân viên và làm tăng hứng khởi làm việc mỗi ngày