Đánh giá

Truy cập cơ sở dữ liệu thông tin thị trường và công nghệ để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Tìm hiểu những cách chúng tôi giúp khách hàng tìm thấy không gian hoàn hảo cho doanh nghiệp của họ.
Đại diện khách thuê

Tìm không gian phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và ký hợp đồng thuê mới với các điều khoản tốt nhất.

Chiến lược danh mục đầu tư

Thu thập và phân tích dữ liệu trong thời gian thực về doanh nghiệp, thị trường, địa điểm và lực lượng lao động của bạn. Sử dụng kết quả phân tích để đi đến các quyết định có thể giảm rủi ro, tăng giá trị và đảm bảo tính cạnh tranh của doanh nghiệp trong tương lai.

Phân tích vị trí

Phân tích hàng ngàn biến số để giúp bạn lựa chọn vị trí. Ưu tiên các yếu tố quan trọng như nguồn nhân tài, nhân khẩu học, chi phí sinh hoạt, ưu đãi thuế, khả năng tiếp cận dịch vụ y tế và nhiều hơn nữa.

Tư vấn

Hỗ trợ khách hàng đánh giá danh mục đầu tư toàn cầu hoặc phi tập trung, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí. Đảm bảo xử lý trơn tru và quản lý thay đổi hiệu quả.

Kế hoạch lấp đầy

Theo dõi, đo lường và phân tích cách mọi người sử dụng không gian để đảm bảo danh mục đầu tư của bạn phù hợp với tương lai. Tìm hiểu làm thế nào các chương trình văn phòng di động và chỗ ngồi không cố định có thể giảm chi phí thuê phòng, giúp nhân viên linh hoạt hơn và thúc đẩy hợp tác.

Quản lý giao dịch

Đánh giá nghĩa vụ cho thuê và yêu cầu về không gian để tạo ra một chiến lược danh mục đầu tư linh hoạt và hiệu quả. Quản lý giao dịch, bảo mật hoặc xử lý không gian vào đúng nơi, đúng lúc.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi

Hỏi JLL
về việc tìm không gian

Khám phá các giải pháp công nghệ giúp khách hàng  thay đổi không gian và công việc kinh doanh của họ.