Gắn kết

Thu hút tài năng hàng đầu. Đảm bảo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, cho nguồn năng lượng làm việc hiệu quả.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Tìm hiểu những cách chúng tôi giúp khách hàng tìm thấy không gian hoàn hảo cho doanh nghiệp của họ.
Kinh nghiệm

Cung cấp những trải nghiệm thích hợp cho nhân viên và khách hàng để đạt năng suất và sự gắn kết tối đa. Không chỉ đơn thuần là các dịch vụ tiếp đón và hỗ trợ khách, mà còn là hành trình khám phá các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, an toàn và bền vững.

Công nghệ

Áp dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả cho tòa nhà, không gian làm việc và con người. Phân tích dữ liệu từng phút giây để chắc chắn bất động sản của bạn được vận hành một cách tốt nhất và bền vững.

Không gian làm việc

Đổi mới không gian làm việc, thúc đẩy sự năng động và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Thiết kế một không gian làm việc linh hoạt, thể hiện văn hóa kinh doanh phù hợp với nhu cầu nhân viên của bạn, đồng thời giúp thu hút và giữ chân nhân tài.

Phát triển bền vững

Thực hiện các chiến lược để giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành. Đối với các phát triển và cải tạo mới, thiết kế các tòa nhà và không gian đạt được chứng nhận bền vững.

Quản lý vận hành

Quản lý chi phí, hiệu quả và hiệu suất của tài sản bất động sản với nhóm chuyên gia quản lý vận hành, đóng vai trò như một bộ phận gắn liền với doanh nghiệp của bạn.

Cho thuê mặt bằng

Thu hút khách thuê tốt nhất cho không gian trống của bạn bằng chiến lược cho thuê kết hợp sự linh hoạt với các điều khoản có lợi nhất.

Hỏi JLL 
về không gian làm việc

Tìm không gian hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, một nơi hỗ trợ nhân viên và làm tăng hứng khởi làm việc mỗi ngày