Đầu tư

Đưa ra quyết định nhanh chóng và đúng đắn để cải thiện hiệu suất các danh mục đầu tư. 

Chúng tôi có thể giúp
gì cho bạn?

Khám phá các giải pháp công nghệ giúp khách hàng của chúng tôi thay đổi không gian và công việc kinh doanh của họ.
Phân tích danh mục đầu tư & trí tuệ doanh nghiệp 

Tổng hợp dữ liệu về xây dựng, chiếm dụng, chi phí và dữ liệu kinh doanh trên toàn bộ danh mục đầu tư của bạn. Áp dụng các phân tích để đo lường giá trị, đưa ra dự đoán và tạo ra những hiểu biết hữu ích về tiềm năng đầu tư.

Quản lý tài sản bất động sản

Theo dõi và quản lý hoạt động đầu tư với phần mềm an ninh để khám phá hiệu quả hoạt động, tối đa hóa doanh thu và cải thiện hiệu suất danh mục đầu tư.

Công cụ tiếp thị bất động sản

Mang người thuê nhà tiềm năng đến với cơ hội bất động sản với công nghệ thực tế mở rộng, video điện ảnh, phim drone và trải nghiệm 360 độ tùy chỉnh.

Những sản phẩm công nghệ
cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp

App 'The Investor'

Một ứng dụng phải có dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Luôn cập nhật về các nội dung có ảnh hưởng lớn đến xu hướng bất động sản trên toàn thế giới và nhận thông báo về các cơ hội đầu tư mới.

Công cụ phân tích danh mục đầu tư (PAT)

Công cụ phân tích danh mục đầu tư (PAT) của JLL cung cấp thông tin kinh doanh cốt lõi cho danh mục đầu tư bất động sản của bạn - tập hợp dữ liệu cho thuê, chiếm dụng, chi phí và thị trường để cho phép bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho chiến lược bất động sản của mình.

RED

Nền tảng phân tích và dữ liệu RED của JLL  phát hiện ra những hiểu biết quan trọng và những cơ hội mới giữa biển dữ liệu. RED đồng hóa dữ liệu bất động sản của bạn và tích hợp nó với dữ liệu kinh doanh và thị trường thông qua một nền tảng mở duy nhất có thể áp dụng trực tiếp vào các ứng dụng kinh doanh hiện có.

Stessa

Theo dõi, quản lý và thông báo hiệu suất của tài sản bất động sản của bạn. Chủ sở hữu tài sản có thể xem tất cả các số liệu chính ở bảng điều khiển trực quan, tự động hóa theo dõi thu nhập và chi phí ,tiết kiệm thời gian với các báo cáo tài chính.

Hỏi JLL
về công nghệ

Phân tích dữ liệu danh mục đầu tư để tạo ra cái nhìn sâu sắc và đưa ra dự đoán.