Anthony Couse

Giám đốc điều hành, Châu Á Thái Bình Dương

Làm việc tại trụ sở chính ở Singapore, ông điều hành hoạt động kinh doanh tại 16 quốc gia với hơn 42.000 nhân viên trong khu vực. Doanh thu của khu vực Châu Á Thái Bình Dương lên đến 3,4 tỷ USD vào năm 2019.

Trong ba thập kỷ làm việc tại JLL, Anthony đã cộng tác cùng với rất nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản thương mại. Ông dành 27 năm phát triển sự nghiệp tại Châu Á và không ngừng dẫn dắt sự tăng trưởng của tập đoàn ra khắp khu vực.

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Trung Quốc, vận hành văn phòng JLL tại Thượng Hải và miền Đông Trung Quốc, cũng như điều hành hoạt động kinh doanh bộ phận Thị trường vốn tại Trung Quốc.

Khát vọng về tính bền vững của Anthony đã giúp ông trở thành người đi tiên phong trong việc xây dựng mới văn phòng JLL tại Thượng Hải vào năm 2017, nơi mà văn phòng đã đạt được xếp hạng bạch kim đầu tiên trên thế giới cho cả LEED v4 và WELL v1, đây là những tiêu chuẩn cao nhất về chứng nhận tòa nhà hiện có trên toàn cầu. Điều này đặt ra tiền đề cho những văn phòng khác của JLL tiếp tục đoạt giải thưởng bao gồm Ấn Độ, Hongkong và Singapore.

Trước đó, ông có thời gian công tác tại Hongkong trong 13 năm, giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc ngành sinh học tại Đại học London năm 1987, ông làm việc cho công ty bất động sản De Groot Collis. Ông gia nhập JLL vào năm 1989 và chuyển đến Hong Kong vào năm 1993.

Anthony thường xuyên chia sẻ về các xu hướng chính ảnh hưởng đến thị trường bất động sản, proptech và tương lai văn phòng. Ông cũng là người ủng hộ mạnh mẽ cho tính bền vững cũng như các chiến dịch đa dạng và hòa nhập. Ông đã tham gia vào các cuộc thảo luận của ban hội thẩm cho các tổ chức nổi tiếng bao gồm Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Viện Milken và hiệp hội Châu Á dành cho các nhà đầu tư vào các tài sản bất động sản không niêm yết (ANREV). Khi có thời gian rảnh, ông thích chơi thể thao với bộ môn marathon và ba môn phối hợp.