Anthony Couse

Giám đốc điều hành, Châu Á Thái Bình Dương

Ba mươi năm làm việc tại JLL, Anthony đã làm việc với các nhà đầu tư, chủ sở hữu và khách thuê trong tất cả các khía canh của lĩnh vực bất động sản thương mại. Làm việc tại Singapore, ông chịu trách nhiệm điều hành hoạt động chung cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Anthony đã dành 25 năm tại  châu Á để dẫn dắt các dự án quy mô lớn của JLL tại Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Hàn Quốc, và hàng loạt các dự án phát triển tầm cỡ. Ông đã sống tại Trung Quốc suốt một thập kỷ, điều hành JLL Thượng Hải, Đông Trung Quốc, và mảng Thị trường vốn. Trước đó, ông từng công tác tại Hồng Kông 13 năm, nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo.

Chuyên môn bất động sản của Anthony đa dạng ở các mảng tư vấn cho thuê, thị trường vốn và đại diện khách thuê, và được mài giũa trong suốt sự nghiệp của ông ở London. Sau khi tốt nghiệp ngành sinh học tại Đại học London với bằng danh dự năm 1987, ông bắt đầu sự nghiệp với công ty bất động sản De Groot Collis. Ông gia nhập JLL năm 1989 và chuyển đến Hồng Kông năm 1993.

Đáng lẽ Anthony chỉ làm việc ở nước ngoài trong ba năm. Nhưng sự phát triển của JLL ở Châu Á, và sự yêu thích đối với công việc và nơi này đã giữ ông ở lại lâu hơn. Ông sinh ra ở Pakistan, nơi cha ông, một người Anh, làm việc cho một công ty kế toán toàn cầu. Ông cho rằng vì tuổi thơ xa quê đó mà ông luôn mang bên mình tinh thần phiêu du.

Anthony thường xuyên viết về các xu hướng lớn ảnh hưởng đến thị trường bất động sản và tương lai của cách mọi người làm việc. Trong thời gian rảnh rỗi, ông thích chạy bộ và đạp xe.