Anthony Couse

Giám đốc Điều hành, khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Anthony làm việc tại Singapore, chịu trách nhiệm cho hoạt động tổng thể của công ty ở 16 quốc gia và lực lượng lao động trong khu vực gồm hơn 43.000 người.

Anthony Couse là Giám đốc Điều hành của JLL khu vực Châu Á Thái Bình Dương, công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu chuyên về quản lý đầu tư và bất động sản.

Trong ba thập kỷ làm việc tại công ty, ông đã hợp tác với các nhà đầu tư và doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực bất động sản thương mại. Ba mươi năm qua, ông đã dẫn dắt quá trình mở rộng JLL trên khắp khu vực châu Á,

với 10 năm ở Trung Quốc đại lục để dẫn dắt hoạt động của JLL ở Thượng Hải và miền Đông Trung Quốc, cũng như lĩnh vực Thị trường vốn ở Trung Quốc.

Anthony rất tâm huyết với lĩnh vực phát triển bền vững, từ đó trở thành người tiên phong trong việc chuyển văn phòng JLL về Thượng Hải vào năm 2017. Tại đây, công ty đạt được xếp hạng bạch kim đầu tiên trên thế giới cho cả LEED v4 và WELL v1. Hiện tại, đây là tiêu chuẩn chứng nhận công trình cao nhất trên toàn cầu. Sự kiện này là cột mốc khởi đầu cho các văn phòng JLL giành giải thưởng khác ở Ấn Độ, Hồng Kông và Singapore.

Trước đó, Anthony đã làm việc tại Hồng Kông trong 13 năm, giữ nhiều vị trí lãnh đạo trong doanh nghiệp.

Sau khi nghiên cứu về sinh học tại Đại học London, năm 1987, ông tốt nghiệp với bằng danh dự và làm việc trong thành phố tại công ty bất động sản De Groot Collis. Năm 1989, ông tham gia JLL và chuyển đến Hồng Kông vào năm 1993.

Anthony thường viết về các xu hướng quan trọng, ảnh hưởng đến thị trường bất động sản, công nghệ bất động sản và tương lai của công việc. Ông cũng là người ủng hộ nhiệt tình cho lĩnh vực phát triển bền vững cũng như thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập. Anthony là khách mời tại các buổi tọa đàm của những tổ chức tầm cỡ như Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Milken Institute và hiệp hội các Nhà đầu tư Phương tiện Bất động sản Không niêm yết châu Á (ANREV). Vào thời gian rảnh, ông vẫn luôn tích cực hoạt động bằng cách tham gia chạy marathon và thi ba môn phối hợp.