Courtney Petit

Lãnh đạo Nhân sự của bộ phận Thị trường Vốn

Courtney là Trưởng phòng Nhân sự của bộ phận Thị trường Vốn, sinh sống và làm việc tại Dallas, Texas. Cô chịu trách nhiệm sắp xếp các dịch vụ nhân sự để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh.

Courtney là Trưởng phòng Nhân sự của bộ phận Thị trường vốn, sinh sống và làm việc tại Dallas, Texas. Cô chịu trách nhiệm sắp xếp các dịch vụ nhân sự để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh. Courtney và nhóm của cô chịu trách nhiệm trực tiếp và giám sát để cung cấp chương trình nguồn nhân lực có giá trị cao phù hợp với ngành nghề kinh doanh và nhu cầu của khách hàng. Cô là thành viên trong Nhóm Lãnh đạo Nhân sự, chuyên phát triển chiến lược và hoạt động về con người trên toàn cầu.

Courtney có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèn luyện và bố trí nguồn nhân lực. Cô bắt đầu sự nghiệp tại JLL trong vai trò Giám đốc Nhân sự Toàn cầu cho tài khoản Procter and Gamble. Cô đã dẫn dắt và triển khai một số sáng kiến nhân sự về phương pháp thực hành tốt nhất tại JLL, bao gồm tuyển dụng toàn cầu, bố trí cấp tổ chức, quản lý nhân tài, chương trình khen thưởng và nhân viên làm việc với nhiều khách hàng khác nhau.

Cô từng là diễn giả nổi bật tại CoreNet về bí quyết thực hiện thành công hoạt động thuê ngoài cùng có lợi để thúc đẩy năng lực của tổ chức. Sau đó, cô đã dẫn dắt quá trình chuyển đổi thuê ngoài lớn nhất của công ty với Ngân hàng Hoa Kỳ trong vai trò Trưởng phòng Nhân sự. Tiếp đó, cô được thăng chức để giám sát bộ phận Động lực Làm việc của JLL trên khắp Canada, Hoa Kỳ và Châu Mỹ Latinh với việc giám sát quản lý hơn 60 thành viên nhóm tại 12 quốc gia. Từ đó, Courtney quản lý các nhóm Chức năng Công ty trên toàn cầu trong toàn bộ JLL ngoài việc duy trì giám sát các dịch vụ nhân sự ở khắp các bộ phận tại Châu Mỹ Latinh của công ty.

Courtney tốt nghiệp Cử nhân Khoa học tại Đại học Vanderbilt và lấy bằng Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Virginia. Ngoài giờ làm việc, Courtney tham gia hoạt động tình nguyện tại trường của con gái, Quỹ Clayton Dabney, Hiệp hội Ung thư Bạch cầu và Ung thư Hạch bạch huyết và Hiệp hội Bảo tồn Park Cities. Cô đam mê chơi tennis và thích trang trí khi thời gian cho phép.